[VIP] Preset AI chỉnh màu tự động cho LR

  • 11/02/2024
79 Tải về
Báo lỗi
Bạn cần phải đăng nhập

Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản


Đăng nhập tài khoản

Lượt xem sản phẩm Tải VIP (10000 Points)
  • Dung lượng : 11.1MB
  • Pass giải nén (nếu có): dohoavip.com

File liên quan

Từ khóa liên quan

Từ khóa liên quan

14 cài đặt trước màu sắc và kiểu dáng + 34 mặt nạ thông minh

Bộ sưu tập chính của long.explorer bao gồm 14 cài đặt trước về màu sắc và kiểu dáng mang đến cho những bức ảnh phong cảnh của bạn một diện mạo đặc biệt, phù hợp với nhiều loại cảnh quan khác nhau, từ dãy núi Alpine đến những khu rừng rậm Châu Á tươi tốt cho đến sa mạc Châu Phi. Nó cũng bao gồm 34 mặt nạ thông minh. Bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng chủ thể AI, những mặt nạ này hỗ trợ bạn chỉnh sửa các khía cạnh khác nhau của ảnh, bao gồm bầu trời, chủ thể chính, tiền cảnh và hậu cảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột đơn giản.

✓ 14 cài đặt trước phong cảnh

✓ 34 mặt nạ thông minh

Khả năng tương thích

Các cài đặt trước về màu sắc và kiểu dáng tương thích với tất cả các phiên bản Lightroom, bao gồm Lightroom Classic, Lightroom CC và Lightroom Mobile. Tuy nhiên, mặt nạ thông minh chỉ hoạt động trong Lightroom Classic và Lightroom CC trên máy tính để bàn; chúng hiện không tương thích với Lightroom Mobile.


2017-2023 Dohoavip -All Rights Reserved.

Chấp nhận thanh toán:

Dohoavip.com là một trang web cung cấp nội dung đồ họa miễn phí hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa mới bắt đầu cũng như những người làm việc tự do. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, trên trang web của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung cao cấp miễn phí như Mockups,Preset, Actions, Video Templates, Fonts, Luts, Sounds, và nhiều hơn nữa.