Firefly AI Support for Adobe Photoshop 2023

  • 30/05/2023
256 Tải về
Báo lỗi
Bạn cần phải đăng nhập

Chưa có tài khoản? Tạo tài khoản


Đăng nhập tài khoản

xem sản phẩm
Lượt xem sản phẩm Tải VIP (1000 Points)
  • Dung lượng : 44.5MB
  • Pass giải nén (nếu có): dohoavip.com

File liên quan

Từ khóa liên quan

Adobe Firefly là một nhóm các mô hình AI tổng quát do Adobe tạo ra cho bộ Creative Cloud của mình. Nó được thiết kế để làm phong phú và đơn giản hóa quy trình làm việc sáng tạo trong các ứng dụng Adobe thông qua các công cụ mạng thần kinh. Firefly đã được đào tạo về bộ dữ liệu hình ảnh từ Adobe Stock, các tác phẩm được cấp phép mở và tài liệu thuộc phạm vi công cộng đã hết hạn bản quyền. Adobe đảm bảo rằng hình ảnh được tạo là an toàn cho mục đích thương mại và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc thương hiệu.

Hiện tại, AI của Firefly tập trung vào việc tạo hiệu ứng cho hình ảnh và văn bản, và một trong những USP chính là sửa đổi và tạo hình ảnh nhận biết nội dung ngay trong Photoshop. Firefly hỗ trợ một tính năng gọi là Generative Fill cho phép bạn thay đổi hình ảnh gốc (thêm và xóa đối tượng, thay đổi thời tiết, hình dạng của đối tượng, v.v.) có tính đến phối cảnh, ánh sáng và phong cách. Do đó, bạn có thể tạo nội dung cần thiết trong vài giây bằng ngôn ngữ tự nhiên.

Tại thời điểm phát hành này, Adobe Firefly chỉ có sẵn trong phiên bản Photoshop 24.6 beta. Nhưng tôi, m0nkrus, khuyên bạn nên tận dụng các khả năng của dịch vụ này ngay bây giờ!

Hướng dẫn cài đặt:
Chạy tệp FireflyAI.exe bằng quyền admin và chỉ cần đợi thông báo “Adding Adobe Firefly Support Complete. Enjoy!

2017-2023 Dohoavip -All Rights Reserved.

Chấp nhận thanh toán:

Dohoavip.com là một trang web cung cấp nội dung đồ họa miễn phí hỗ trợ các nhà thiết kế đồ họa mới bắt đầu cũng như những người làm việc tự do. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm, trên trang web của chúng tôi bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung cao cấp miễn phí như Mockups,Preset, Actions, Video Templates, Fonts, Luts, Sounds, và nhiều hơn nữa.